NÊN UỐNG RƯỢU BAO NHIÊU ĐỘ LÀ TỐT NHẤT CHO CƠ THỂ?

Chào mừng tất cả các bác đã quay trở lại với chuyên mục tư vấn của Rượu Thiên Mộc An, ở phần trước chúng ta đã bàn về vấn đề nên uống bao nhiêu rượu mỗi ngày, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục giải đáp câu hỏi rượu trắng bao nhiêu độ và cùng nhau bàn luận xem là mỗi chúng ta nên uống rượu bao nhiêu độ để không ảnh hưởng đến sức khỏe và hệ tiêu hóa

Vấn đề rượu trắng bao nhiêu độ dựa vào người nấu lấy bao nhiêu lít rượu khi chưng cất. Về nguyên tắc khi chúng ta chưng cất rượu, chúng ta lấy càng ít rượu thì độ rượu càng cao và ngước lại khi lấy càng nhiều rượu thì nồng độ cũng sẽ giảm dần đi. Nên rượu trắng nguyên chất thường được lấy ở mức từ 35 – 45 độ. Với rượu trắng khi chưng cất mà chúng ta lấy ở mức khoảng 35 độ thì thường được sử dụng luôn sau một thời gian hạ thổ. Còn nếu lấy rượu trắng ở mức từ 40 – 45 độ người ta thường lấy để ngâm các sản vật, động thức vật.

Nên uống rượu bao nhiêu độ để tốt cho sức khỏe

Thưa các bác cái gì cũng vậy nếu chúng ta dùng quá và lạm dụng sẽ ảnh hướng không tốt đến sức khỏe đặc biệt là bia rượu, tuy nhiên cuộc sống mà không có chút men say thì cũng bớt đi phần thú vị và ý nghĩa phải không các tiên tửu?

Hôm rồi có một bác ở miền trong có gọi điện cho Rượu Thiên Mộc An hỏi mua loại rượu 50 – 55 vol để thiết đãi bạn bè trong dịp nghỉ lễ. Tôi không nghĩ bây giờ vẫn còn nhiều bác thích uống rượu nặng như vậy, ngày trước các bác cứ thích khoe nhau uống rượu nọ rượu kia đốt lên cháy ngùn ngụt có thể nướng tôm nướng mực với vẻ đầy tự hào.

 

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Chúng tôi đang Online